Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái, phù hợp với truyền thống nhân đạo “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Không chỉ góp phần mang lại sự sống cho nhiều người, hiến máu tình nguyện còn thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người. Với tinh thần “Một giọt máu, triệu tấm lòng”, ngày 30/5/2020 vừa qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm học 2019 – 2020 có chủ đề “Những giọt máu hồng ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm”.

Ngoài công việc chuyên môn, ngày đêm dành hết tâm sức của mình để dạy dỗ, chăm sóc học sinh, cán bộ, giáo viên trường Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên còn tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo. Bởi đây là một nghĩa cử cao đẹp, cứu giúp những người bệnh đang đau ốm, thậm chí là nguy kịch có được sự sống. Nghĩa cử ấy dần dần được lan tỏa đã góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp, tràn đầy tình yêu thương và qua đó, cũng thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hiến máu nhân đạo của thầy cô trường Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên:

Tin bài, ảnh: Thu Hà, Hoàng Tình - THCS Ngô Sĩ Liên

Năm 2020 : 89.601