Giáo viên, học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 47

Căn cứ vào Kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 08/12/2021 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2022, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Hoàn Kiếm đã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2022.

Vào những ngày mùa thu Hà Nội, hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022); kỉ niệm 65 năm Báo Hà Nội mới ra mắt số đầu tiên, chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 đã diễn ra sôi nổi xung quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Các thầy, cô giáo của trường THCS Ngô Sĩ Liên gồm có: Cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ, cô Nguyễn Thị Lệ Giang, cô Lê Thị Nhung, cô Hà Minh Trâm, thầy Đào Khắc Tiến, thầy Hoàng Trọng Tình, thầy Phạm Văn Tiến, thầy Cai Việt Long và các học sinh của trường: Nguyễn Hữu Cầu, Đỗ Quang, Trần Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Võ Nam Anh, Trần Hà Nguyên, Lương Ngọc Bảo Phương, Trần Minh Hà, Nguyễn Châu Anh cũng vô cùng hào hứng, nhiệt tình tham gia và đóng góp nhiều thành tích trong giải đấu.

Chung cuộc, học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên đã đạt được thành tích rất đáng khích lệ: Học sinh Trần Hà Nguyên lớp 9A12, học sinh Nguyễn Hữu Cầu lớp 8A5 giành Giải nhất. Học sinh Đỗ Quang lớp 8A7 giành Giải nhì, học sinh Lương Ngọc  Bảo Phương lớp 9A11 giành Giải ba. Giải chạy báo Hà Nội mới thường niên là sân chơi bổ ích để thầy và trò được cùng nhau rèn luyện, nâng cao sức khỏe sau những giờ học tại trường.

Một số hình ảnh thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47.

Tin bài: Tuyết Trang – THCS Ngô Sĩ Liên

Tác giả: Nguyễn Hà Trang