Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên chuẩn bị tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2019-2020

Tuần vừa qua, các giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên đã hoàn thành phần thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận. 2 giáo viên môn Vật lý và môn Tiếng Anh của nhà trường đã được chọn tham gia kỳ thi cấp Thành phố.

Sáng thứ hai ngày 13/1/2020, các thầy cô giáo tham gia thi GV giỏi cấp Quận của trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tiến hành dạy tiết dự thi, gồm tiết Vật lý của thầy Trần Ngọc Toàn, tiết Sinh học của cô Lê Thị Phương, và tiết Tiếng Anh của cô Dương Hoàng Linh. Tiếp đó, vào các ngày 17-18/1/2020, Ban giám khảo gồm các chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm và các chuyên gia từ các trường Đại học tiếp tục dự giờ thêm một tiết dạy của mỗi thầy cô để có sự đánh giá đầy đủ, toàn diện hơn. Cả ba thầy cô đều được Ban giám khảo đánh giá cao ở những tiết học được chuẩn bị kỹ lưỡng, hiệu quả cao, các hoạt động hợp lý, hấp dẫn, thầy cô tự tin làm chủ tiết học, khiến học sinh tham gia đầy hứng thú, say mê và hiểu sâu bài học. Đặc biệt, các tiết học đều vận dụng những phương pháp dạy học mới, tích cực, giúp học sinh có cơ hội được tìm hiểu bài một cách chủ động và phát huy năng lực của bản thân.

Giờ Sinh học của cô Lê Thị Phương

Thầy Trần Ngọc Toàn hướng dẫn học sinh thực hành nhóm trong tiết Vật lý

Cô Dương Hoàng Linh trong tiết Tiếng Anh

Kết quả, thầy Trần Ngọc Toàn và cô Dương Hoàng Linh đã được lựa chọn cùng với 4 thầy cô khác trong quận đại diện cho giáo viên quận Hoàn Kiếm tham dự kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Sáng ngày 21/1/2020, toàn thể giáo viên tham dự kỳ thi cùng các lãnh đạo nhà trường và Phòng GD toàn thành phố đã tham gia Hội nghị hướng dẫn thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố môn Vật lý, Sinh học và Tiếng Anh cấp THCS năm học 2019-2020. Các chuyên viên Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội đã hướng dẫn cách thức tổ chức kỳ thi, đặc biệt nhấn mạnh những điểm mới được áp dụng theo Thông tư 22 của Bộ Giáo dục ban hành ngày 20/12/2019 quy định về “Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông”. Các đơn vị cũng đã bốc thăm thứ tự thi, theo đó, các thầy cô trường THCS Ngô Sĩ Liên sẽ tiến hành tiết dạy thi vào chiều ngày 18/2/2020.

Xin chúc thầy Ngọc Toàn và cô Hoàng Linh, cùng với sự hỗ trợ tích cực, đầy trách nhiệm của nhóm Vật lý – tổ Tự nhiên 1 và nhóm Tiếng Anh – tổ Ngoại ngữ, sẽ tiếp tục có những phần dự thi xuất sắc, phát huy truyền thống dạy tốt của nhà trường và đem lại những thành tích thật cao!

Tin bài: THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 430
Tháng 04 : 2.806
Năm 2020 : 33.463
Văn bản mới