Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên lọt vào Chung kết cuộc thi “Hiện thực hóa ước mơ của bạn”

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tham dự cuộc thi năm nay với 960 học sinh, cũng là 960 câu chuyện, màu sắc, cá tính khác nhau khi chia sẻ về ước mơ của mình. Điểm chung mà các em đều mong muốn có được là sự lắng nghe, chia sẻ và ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè và thầy cô để những ước mơ có thể là xa vời ngày hôm nay nhưng sẽ là hiện thực trong tương lai.

Được sự cấp phép của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, cuộc thi “Hiện thực hóa ước mơ của bạn” do trung tâm Atlantic Five-Star English trực thuộc tập đoàn Atlantic tổ chức đã bước sang mùa thứ 4 với sự ủng hộ, tham gia của hơn 3.000 học sinh từ 7 trường THCS trọng điểm từ các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm.

Cuộc thi không chỉ tạo ra một sân chơi bổ ích để các em học sinh có cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mà còn là cơ hội để các em thỏa sức nói lên suy nghĩ, tình cảm và những trăn trở của bản thân mà chưa bao giờ hoặc ít khi các em dám thổ lộ với gia đình, bạn bè của mình về “ước mơ” của mình.

Trải qua các vòng thi sơ loại, tuyển chọn, phỏng vấn, ban tổ chức đã lựa chọn được đại diện của trường THCS Ngô Sĩ Liên để bước vào Chung kết nhóm giải Ngôi sao Trường cùng 06 đại diện từ 06 trường khác. Đó là học sinh Cao Ngọc Tuấn Minh - lớp 6C1 với ước mơ trở thành Doanh nhân kinh doanh các sản phẩm ngành thực phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng.

Xin chúc mừng em Tuấn Minh đã đạt được thành tích tốt trong cuộc thi năm nay và chúc em sẽ có một sự chuẩn bị tốt về mặt kiến thức và kĩ năng để có thể đoạt được giải thưởng cao của cuộc thi!

Tin bài, ảnh: Phương Dung - THCS Ngô Sĩ Liên

Năm 2024 : 48.347