Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên được tuyên dương tại Lễ khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô

Sáng 18/5/2019, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô năm học 2018-2019. Trong hơn 100 em học sinh toàn Thành phố được tặng thưởng giấy khen và bằng khen, Trường THCS Ngô Sĩ Liên tự hào có học sinh Lê Thảo Linh được tuyên dương và nhận giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Lễ tuyên dương Khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô là một hoạt động truyền thống hàng năm của ngành GD&ĐT Hà Nội. Đây là dịp để những em học sinh giỏi xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu của ngành GDĐT Thủ đô được ghi nhận và tặng thưởng bởi trí tuệ và nhân cách của các em.

Trong gần 2 triệu học sinh Hà Nội, trường THCS Ngô Sĩ Liên luôn tự hào vì luôn có những học sinh đạt thành tích xuất sắc, được tham dự vào Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô hàng năm. Tiếp nối truyền thống ấy, năm nay, THCS Ngô Sĩ Liên có 7 em học sinh được tham dự Lễ tuyên dương. Trong đó, em Lê Thảo Linh, học sinh lớp 9A4 vinh dự được trao Giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội về những thành tích trong học tập và rèn luyện mà em đã đạt được trong năm học 2018-2019.

Cùng tham dự Lễ tuyên dương còn có các em học sinh xuất sắc khác của trường, đó là các em Dương Hoàng Vũ Lâm (9A4) - Huy chương Bạc cá nhân, Huy chương Đồng đồng đội Kỳ thi Khoa học Quốc tế (ISC) tại Malaysia năm 2018; giải Nhì môn Vật lý và giải Khuyến khích môn Khoa học tự nhiên trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá và Khoa học lớp 9 THCS cấp Thành phố, năm học 2018  - 2019; em Nguyễn Khánh Ngọc (9A11) - giải Nhì môn Hoá và giải Nhì môn Khoa học tự nhiên trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá và Khoa học lớp 9 THCS cấp Thành phố, năm học 2018  - 2019; em Phạm Gia An (9A4) - giải Nhất môn Vật lý trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn Văn hoá và Khoa học lớp 9 THCS cấp Thành phố, năm học 2018  - 2019; em Nghiêm Đan Lam (9A4) - giải Nhất môn Hoá học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn Văn hoá và Khoa học lớp 9 THCS cấp Thành phố, năm học 2018  - 2019; em Nguyễn Lê Hà Chi (9A2) - giải Nhất môn Địa lý trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn Văn hoá và Khoa học lớp 9 THCS cấp Thành phố, năm học 2018  - 2019 và em Nguyễn Lê Hà Anh (6C1) - Huy chương Vàng cá nhân, giải Khuyến khích đồng đội Kỳ thi Khoa học Quốc tế (ISC) tại Malaysia năm 2018. Những thành tích đáng tự hào của các em hôm nay chính là những vết son ghi thêm vào trang sách hiếu học của trường, đồng thời là niềm ngưỡng mộ để các bạn học sinh khác noi theo, phấn đấu

Trong số các em học sinh THPT đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi cấp quốc gia và quốc tế được khen thưởng hôm nay, có những em học sinh đã từng là con ngoan, trò giỏi, những học sinh ưu tú của mái trường THCS Ngô Sĩ Liên. Không thể kể xiết nỗi niềm vui mừng và tự hào của các thầy, các cô khi thấy những lứa học trò năm nào nay đã tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới trên chặng đường học tập của mình. Mong tất cả các em học sinh của Ngô Sĩ Liên sẽ luôn giữ vững truyền thống hiếu học, đạo lí trọng nhân nghĩa, giàu lòng nhân ái và phát huy trên những bước trưởng thành của các em.

Tin bài: THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 192
Tháng 07 : 1.707
Năm 2020 : 89.891
Văn bản mới