Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em

 

Chiều 13-5, thông qua hướng dẫn của Liên đội, các chi đội lớp 6 đã tiến hành tổ chức hoạt động chương trình “Tuyên truyền phòng, chống Bạo lực học đường và xâm hại trẻ em”.

 

Chương trình được tổ chức với mục đích hỗ trợ cho trẻ em tìm hiểu về quyền, bổn phận của trẻ em; tham gia bày tỏ ý kiến trong quá trình học tập tại gia đình, nhà trường và cộng đồng; tạo môi trường thuận lợi để trẻ em phát triển toàn diện và cũng đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp trẻ em phát triển nhân cách, nâng cao kỹ năng tự bảo vệ bản thân. Chương trình có sự tham gia của phụ huynh học sinh, chuyên gia tư vấn, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn cùng toàn thể các bạn học sinh lớp 6.

Dựa trên nội dung và mục đích đã được triển khai, học sinh của mỗi lớp đã chủ động tìm hiểu thông tin và tổ chức chương trình; với nhiều hình thức đa dạng từ tổ chức trò chơi, diễn kịch, quay video phỏng vấn, thuyết trình về thực trạng giải pháp,.... Mỗi học sinh cũng đã tăng thêm hiểu biết cũng như rút ra được một số kinh nghiệm trong hoạt động “phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em” góp phần xây dựng trường học, xã hội an toàn.

Hình ảnh tổ chức hoạt động ở các lớp:

Tin bài: THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Tháng 07 : 1.700
Năm 2020 : 89.884
Văn bản mới