Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đón đoàn kiểm tra công tác Đội

Chiều ngày 31/12, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã vinh dự đón Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) về khảo sát công tác Đội học kì I năm học 2020 – 2021.

Thành phần đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Kim Huyền – Quận Ủy viên, bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn; đồng chí Lê Thành Việt - Ủy viên thường vụ, trưởng ban trường học thiếu nhi Quận đoàn Hoàn Kiếm; đồng chí Nguyễn Vân Khánh – Cán bộ ban thiếu nhi trường học Quận đoàn Hoàn Kiếm cùng các đồng chí ủy viên Hội đồng đội Quận.

Thành phần đón đoàn kiểm tra bên Liên đội gồm đồng chí Phạm Thu Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Thanh Huyền – Phó bí thư Chi bộ - phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Lâm Hải – GV Phụ trách chi đội Ngô Gia Tự - lớp 8A2.1. Phòng đoàn đội: đồng chí Phùng Thu Trang – TPT Đội; đồng chí Trịnh Thị Lan Hương – GV hỗ trợ công tác Đội và đại diện bên Phường Hàng Bài: đồng chí Nguyễn Hà Châu – Bí thư Đoàn phường.

Nội dung kiểm tra tại Liên đội Ngô Sĩ Liên bao gồm: kiểm tra hồ sơ thi đua đợt 1 và 2; các văn bản triển khai, văn bản cấp trên, các hoạt động ngoài giờ, công tác sinh hoạt sao, sổ sách Tổng phụ trách, sổ sách liên - chi đội; kiểm tra cơ sở vật chất, kinh phí, mô hình hoạt động, hình ảnh minh chứng hoạt động của Liên đội; công tác chỉ đạo, lãnh đạo của chi bộ, cán bộ quản lý đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học và hoạt động phối hợp với các đoàn thể.

Phần kiểm tra nghi thức Đội của trường THCS Ngô Sĩ Liên được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và sáng tạo. Cùng với đó, phần gặp gỡ kiểm tra nhận thức của Ban chỉ huy Liên đội cũng để lại ấn tượng tốt cho đoàn khảo sát bởi sự nghiêm túc, tác phong, lề lối làm việc chủ động, linh hoạt. Không chỉ vậy, phần kiểm tra hồ sơ sổ sách công tác Đội cũng được đoàn kiểm tra xếp loại xuất sắc. Thông qua việc trả lời của học sinh trong BCH Liên đội, đoàn kiểm tra đã đánh giá được công tác Đội và các hoạt động của trường trong 3 tháng đầu năm; đặc biệt là Đại lễ Kỉ Niệm 100 năm Thành lập trường. Đoàn kiểm tra gửi lời khen ngợi tới nhà trường đã luôn chú trọng công tác giáo dục truyền thống đến với học sinh.

 

Sau các phần kiểm tra, đồng chí Phùng Thu Trang - Tổng phụ trách Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên đã có phần báo cáo ngắn gọn về các hoạt động và thành tích đã đạt được qua 2 đợt thi đua và các hoạt đông đang triển khai trong đợt thi đua thứ 3. Về phía nhà trường, cô Hoàng Thanh Huyền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm cao của đồng chí tổng phụ trách Phùng Thu Trang trong công tác Đội và phong trào Đoàn của trường trong thời gian qua.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí trưởng đoàn đánh giá cao kết quả triển khai công tác Đội từ đầu năm học của Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên trong việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo Quận đoàn giao nhiệm vụ cho liên đội tiếp tục có những kế hoạch nâng cao giáo dục về các mặt nhằm phát triển toàn diện cho học sinh thông qua hoạt động đội, giữ vững và phát huy danh hiệu thi đua hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn (26/3) và 80 năm ngày Thành lập đội (15/5). Thực hiện được những nhiệm vụ ấy là nhờ có Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt là cô Hiệu phó Hoàng Thanh Huyền, đã luôn quan tâm, sát sao và tạo điều kiện để liên đội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Đội.

Kết thúc đợt kiểm tra, Đoàn đánh giá 100% các nội dung đạt xuất sắc. Mong rằng Liên đội nhà trường các năm tới sẽ giữ vững tác phong Đội viên và tinh thần nhiệt huyết để tiếp tục đạt được những thành tích tốt trong công tác Đội.

Tin bài, ảnh: Hà My


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Tháng 01 : 7.226
Năm 2021 : 7.226
Văn bản mới