LỜI CẢM ƠN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng và niềm vui hân hoan, háo hức của thầy và trò cả nước đón chào năm học mới, ngày 5 tháng 9 vừa qua, trường THCS Ngô Sĩ  Liên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Nhân dịp này nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị liên kết đã tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng. Đồng thời xin cảm ơn các nhà báo, phóng viên đã đưa tin về các hoạt động của nhà trường, góp phần, động viên, cổ vũ thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bước vào năm học mới 2018 - 2019, trường THCS Ngô Sĩ Liên luôn mong mỏi nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cấp ban ngành và các bậc cha mẹ học sinh trong những hoạt động sắp tới.

Thay mặt giáo viên và học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên

Phạm Thu Hà

Thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên hân hoan chào đón các vị đại biểu về dự Lễ Khai giảng năm học mới

Năm 2024 : 48.363