Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia Lễ hội Trung thu phố cổ Hà Nội 2019

Tối Trung thu ngày 13/9, tại khu vực trước cửa chợ Đồng Xuân (Hà Nội), trong tiếng trống hội rộn ràng cùng đèn hoa rực rỡ, các bạn học sinh lớp 7A8 Trường THCS Ngô Sĩ Liên đã được tham dự Lễ hội Trung thu phố cổ Hà Nội 2019 do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức. Tối Trung thu ngày 13/9, tại khu vực trước cửa chợ Đồng Xuân (Hà Nội), trong tiếng trống hội rộn ràng cùng đèn hoa rực rỡ, các bạn học sinh lớp 7A8 Trường THCS Ngô Sĩ Liên đã được tham dự Lễ hội Trung thu phố cổ Hà Nội 2019 do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức.

HS Hoàng Minh Anh lớp 7A8 đại diện nhận quà trung thu

Lễ hội Trung thu phố cổ đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân quận Hoàn Kiếm, thu hút đông du khách đến mua sắm và tham dự các hoạt động. Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong cho biết: “Lễ hội trung thu phố cổ là nét đẹp văn hóa truyền thống của quận Hoàn Kiếm được duy trì hằng năm, qua đó giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc qua đó góp phần tôn vinh giá trị lịch sử văn hóa quốc gia khu phố cổ Hà Nội”.

Trong ngày Tết thiếu nhi này, các bạn học sinh lớp 7A8 đã đại diện cho các bạn học sinh trường THCS tham dự Lễ hội Trung thu phố cổ Hà Nội 2019. Chương trình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã khiến cho các bạn có một đêm hội khó quên.

Tin bài: THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 07 : 1.980
Năm 2020 : 90.164
Văn bản mới