Trường THCS Ngô Sĩ Liên đón đoàn kiểm tra của UBND phường Tràng Tiền về công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể luôn quan tâm chú trọng và tăng cường kiểm tra, giám sát việc triển khai các hoạt động tuyên truyền, phòng chống dịch tại các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Sáng ngày 15/03/2020, Đoàn kiểm tra của UBND phường Tràng Tiền, TP. Hà Nội do bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Phó Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp xuống trường THCS Ngô Sĩ Liên kiểm tra về công tác triển khai và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Tham gia đoàn còn có đồng chí Nguyễn Tuấn Sơn, Phó trưởng công an phường; đồng chí Hoàng Thùy Linh, cán bộ y tế phường... Thay mặt BGH, đồng chí Phạm Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã đón đoàn kiểm tra.

Đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại phòng y tế, các lớp học và phòng chức năng trong nhà trường. Đoàn cũng ghi nhận sự chủ động, sáng tạo của nhà trường trong công tác xây dựng kế hoạch; tuyên truyền phòng dịch; báo cáo kết quả hoạt động phòng chống dịch hàng ngày; chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch; các phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đón đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19:

Tin bài, ảnh: Thu Hà, Tạ Huệ - THCS Ngô Sĩ Liên

Năm 2020 : 70.672