Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường

Y tế học đường là công tác quan trọng của mỗi nhà trường phổ thông nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho các em học sinh. Nhận thức được điều đó, ngày 4,5 và 6 tháng 3 năm 2019, trường THCS Ngô Sĩ Liên phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã tổ chức khám sức khoẻ định kì cho học sinh tất cả các khối lớp. Đây là đợt khám thứ ba trong năm học 2018 - 2019.

Dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế nhà trường và các thầy cô giáo, các em học sinh đã tham gia đợt khám sức khoẻ một cách nghiêm túc, khẩn trương. Các em được các bác sĩ thuộc trung tâm y tế quận thăm khám với các nội dung sau: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, hô hấp.

Hoạt động khám sức khoẻ định kì cho học sinh trong mỗi năm học mang ý nghĩa lớn lao. Bởi lẽ, hoạt động này giúp nhà trường theo dõi được tình hình sức khoẻ của các em, kịp thời phát hiện những dấu hiệu của bệnh tật để từ đó có hướng chữa trị sớm. Sau khi kết thúc đợt khám, nhà trường sẽ gửi kết quả và những kết luận của các bác sĩ đến từng phụ huynh để phụ huynh nắm bắt rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại của con em mình.

Tin bài: THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Tháng 05 : 15.230
Năm 2020 : 60.764
Văn bản mới