Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Với mục tiêu hướng tới giáo dục, đào tạo thế hệ học sinh phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mĩ, trường THCS Ngô Sĩ Liên hàng năm đều tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn thành phố cũng như tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong toàn thể học sinh. Đồng thời giáo dục cho các em lối sống lành mạnh cũng như phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận và Thành phố.

Được sự chỉ đạo và nhất trí của nhà trường, Hội thi “Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020” tại trường THCS Ngô Sĩ Liên đã diễn ra sôi nổi với nhiều bộ môn khác nhau như cầu lông, đá cầu, cờ vua, bơi lội. Các cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình từ học sinh từ mọi khối lớp. Các màn thi đấu diễn ra công bằng, hiệu quả với tinh thần làm việc khách quan - trung thực - công tâm” từ đội ngũ trọng tài - các thầy cô giáo của tổ Văn Thể Mĩ. Từ những cuộc thi tuyển chọn đội tuyển cho các môn thể thao đồng đội như bóng rổ bóng đá hay Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các môn thi đấu cá nhân, những “gương mặt vàng vận động viên” đã được tuyển chọn và sẽ được bồi dưỡng để tham gia đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp cao hơn sắp tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh học tham gia Hội khỏe Phù Đổng:

Tin bài: Ngọc Trâm

THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Tháng 06 : 3.892
Năm 2020 : 70.619
Văn bản mới