Văn bản mới
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ngô Sĩ Liên thông báo về việc bổ sung hồ sơ nhập học và bổ sung, sửa đổi nguyện vọng lớp tăng cường ngoại ngữ

   TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN

BAN TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO

Về việc bổ sung hồ sơ nhập học

và bổ sung, sửa đổi nguyện vọng lớp tăng cường ngoại ngữ

Để giúp Phụ huynh học sinh có thêm cơ hội đăng ký lớp tăng cường ngoại ngữ và điều chỉnh nguyện vọng cho học sinh;

Để giúp nhà trường có thông tin phục vụ việc xếp lớp cho các học sinh có nguyện vọng đăng ký lớp tăng cường ngoại ngữ theo nguyện vọng của Phụ huynh học sinh.

Ban tuyển sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên đề nghị quý Phụ huynh (PH) rà soát những nội dung dưới đây. Nếu còn thiếu, đề nghị PH bổ sung trong thời gian sớm nhất.

1. Ảnh chụp học bạ

  • Nếu PH gửi ảnh chụp học bạ còn thiếu nội dung của lớp 5: PH chụp trang nội dung của học bạ lớp 5 và gửi lại cho Ban tuyển sinh. Trong trường hợp vẫn chưa có học bạ lớp 5, PH chụp thông báo điểm trên EnetViet gửi cho Ban tuyển sinh trước, khi nào có học bạ thì PH chụp gửi bổ sung sau.
  • Nếu PH chưa gửi ảnh chụp học bạ (trừ trường hợp học bạ đã được chuyển trực tiếp về Ban tuyển sinh), PH cần gửi ảnh chụp học bạ cho Ban tuyển sinh ngay khi có thể.

PH vui lòng gửi các ảnh chụp trên cho Ban tuyển sinh bằng cách trả lời email đã gửi hồ sơ lần trước và đính kèm ảnh cần gửi bổ sung và gửi lại cho Ban tuyển sinh.

         2. Ảnh chụp các loại giấy chứng nhận đạt giải, giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ

Nếu PH gửi còn thiếu ảnh các loại giấy chứng nhận đạt giải, giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ, PH cần gửi bổ sung cho Ban tuyển sinh để được cộng điểm ưu tiên.

PH vui lòng gửi các ảnh chụp trên cho Ban tuyển sinh bằng cách trả lời email đã gửi hồ sơ lần trước và đính kèm ảnh cần gửi bổ sung và gửi lại cho Ban tuyển sinh.

        3. Đăng ký lớp tăng cường ngoại ngữ trên biểu mẫu trực tuyến

  • PH kiểm tra nếu thuộc trường hợp sau đây thì cần bổ sung, điều chỉnh lại đăng ký:

+ PH chưa đăng ký lớp tăng cường ngoại ngữ trên biểu mẫu trực tuyến.

+ PH đã đăng ký trên biểu mẫu trực tuyến nhưng đăng ký các nguyện vọng đều giống nhau. Khi đăng ký các nguyện vọng đều giống nhau, ví dụ cả 3 nguyện vọng đều là lớp tăng cường Toán và Tiếng Anh, thì chỉ được tính là 1 nguyện vọng.

+ PH đã đăng ký trên biểu mẫu trực tuyến nhưng chỉ đăng ký 1 nguyện vọng. Nếu chỉ đăng ký 1 nguyện vọng mà số học sinh đăng ký nhiều hơn sĩ số của lớp tăng cường đó, những học sinh có điểm học bạ thấp hơn sẽ chuyển sang lớp thường. Do vậy, để tăng cơ hội được xếp vào lớp tăng cường ngoại ngữ, PH nên đăng ký nhiều hơn 1 nguyện vọng.

  • Trong trường hợp PH muốn bổ sung đăng ký lớp tăng cường ngoại ngữ, hoặc muốn thay đổi nguyện vọng đã đăng ký, PH vui lòng mở biểu mẫu có link sau đây để đăng ký:

https://forms.gle/MWFsZjtBTLbyiLTf9 

Mã QR của biểu mẫu:

  • Hạn cuối để đăng ký bổ sung, sửa đổi nguyện vọng lớp tăng cường ngoại ngữ: 20/8/2021.

Ngay sau khi nhà trường nhận được đầy đủ bản chụp học bạ của học sinh nhập học vào lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên, nhà trường sẽ tiến hành xếp lớp. Kết quả xếp lớp sẽ được thông báo tại bảng tin nhà trường vào đầu năm học mới.

Trân trọng!

BAN TUYỂN SINH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 390
Tháng 10 : 1.247
Năm 2022 : 615.140
Văn bản mới