Trường THCS Ngô Sĩ Liên thông báo về việc tra cứu kết quả tuyển sinh lớp 6

BAN TUYỂN SINH LỚP 6

Về việc tra cứu kết quả tuyển sinh lớp 6

Năm học 2021-2022

Để tra cứu kết quả tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên, quý Phụ huynh vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập trang web: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 2: chọn mục “Tra cứu kết quả”

Bước 3: chọn cấp học “Trung học cơ sở”

Bước 4: nhập mã định danh và mật khẩu trong Phiếu thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh mà trường Tiểu học cấp, nhập mã bảo vệ và bấm “Tra cứu”

- Nếu thông tin “Trường đăng ký” là Trường THCS Ngô Sĩ Liên thì việc nhập học cho con của quý PH đã thành công.

- Nếu thông tin “Trường đăng ký” không phải là Trường THCS Ngô Sĩ Liên, quý PH vui lòng liên hệ với cô Thúy Hương 0982 973 233 để được hỗ trợ. Hạn cuối để liên lạc hỗ trợ: 22h00 ngày 07/8/2021.

Ngay sau khi nhà trường nhận được đầy đủ bản chụp học bạ của học sinh nhập học vào lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên, nhà trường sẽ tiến hành xếp lớp. Kết quả xếp lớp sẽ được thông báo tại bảng tin nhà trường vào đầu năm học mới.

Trân trọng!

BAN TUYỂN SINH